หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล หินลาด ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
องค์การบริหารส่วนตำบล หินลาด
อำเภอเมืองวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก
 
   
 
 
   
การคมนาคม มีดังนี้

ถนนสายหลัก ถนนสายท่างาม - โป่งแค (1296)

ถนนสายรอง ถนนสายบ้านหนองไผ่ - เขาน้ำสุด

ถนนภายในหมู่บ้าน ทั้ง 9 หมู่บ้าน (ถนนคอนกรีต , ถนนลาดยาง และถนนดินลงลูกรัง)
การจราจรและถนนในเขตองค์การบริหารส่วนตำบล
ปัจจุบันการจราจรในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลหินลาด ไม่มีปัญหาการจราจรติดขัดแต่จะมีปัญหาในเรื่องของรถยนต์เพื่อ การเกษตร รถไถเดินตามซึ่งจะไม่ค่อยมีไฟส่องสว่างทำให้มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้งบนถนนเส้นทางหลวงหรือทางสายหลักช่วงผ่าน กลางหมู่บ้าน ทางแยกต่างๆ สภาพถนนภายในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลหินลาดถนนส่วนใหญ่ภายในหมู่บ้านเป็นถนนคอนกรีต เสริมเหล็กและถนนลาดยาง ถนนเข้าพื้นที่การ เกษตรส่วนใหญ่จะเป็นถนนลูกรัง
 
 
   
  แหล่งน้ำธรรมชาติ   แหล่งน้ำที่สร้างขึ้น  
 
ลำน้ำ , ลำห้วย , แม่น้ำ (แม่น้ำแควน้อย)  
ฝาย จำนวน 10 แห่ง  
      จำนวน 1 สาย  
บ่อน้ำตื้น จำนวน 63 แห่ง  
 
บึง , หนองและอื่นๆ จำนวน 8 แห่ง  
สระน้ำ จำนวน 4 แห่ง  
             
บ่อโยก จำนวน 26 แห่ง  
 
   
ทรัพยากรป่าไม้
พื้นที่ส่วนใหญ่จะมีลักษณะเป็นป่าผลัดใบ หรือป่าเบญจพรรณ มีพื้นที่ 120,125 ไร่ เป็น พื้นที่สาธารณะ 2,000 ไร่ เป็นพื้นที่ ประกอบอาชีพและที่อาศัย 32,775 ไร่ พื้นที่ถูกบุกรุก/ทำลาย 1,350 ไร่
ทรัพยากรน้ำ
มีแหล่งน้ำที่สำคัญ คือ แม่น้ำแควน้อย ใช้ประโยชน์ด้านอุปโภคบริโภค และเพื่อการเกษตรไม่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องน้ำเสีย เนื่อง จากพื้นที่ส่วนใหญ่ของตำบลหินลาด เป็นภูเขามีลำห้วยและแม่น้ำไหลผ่านตลอดปี ไม่มีน้ำท่วมขัง ไม่เป็นเหตุให้เกิด น้ำเน่าเสีย ประกอบกับที่ตั้งของชุมชนยังตั้งอยู่ห่างกัน ไม่แออัดและหนาแน่น การระบายน้ำที่ใช้แล้วมีไม่มากนักจึงไม่ไหลไปรวมจุดใด จุดหนึ่ง อันจะเป็นเหตุให้เกิดการเน่าเสียได้
 
 
เริ่มนับ วันที่ 20 ม.ค. 2558
 
 
รับเรื่องราวร้องเรียน
โทร : 055-009-755