หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล หินลาด ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
องค์การบริหารส่วนตำบล หินลาด
อำเภอเมืองวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก
 
   
 
  
การเปิดโอกาสให้บุคคลภายนอกได้มีส่วนร่วมในการดำเนินงาน  
 

การจัดการหารือ และเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม ในหัวข้อ การส่งเสริมอาชีพ แบบมุ่งเน้นการพัฒนาอย่างมีความสุข ร่วมกับกลุ่มคนพิการ ผู้สูงอายุ และสตรีในพื้นที่ตำบลหินลาด เพื่อนำไปสู่การส่งเสริมและพัฒนาอาชีพอย่างยั่งยืน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
วันพุธ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2566 องค์การบริหารส่วนตำบลหินลาด ได้ดำเนินการจัดการหารือ และเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม ในหัวข้อ การส่งเสริมอาชีพ แบบมุ่งเน้นการพัฒนาอย่างมีความสุข ร่วมกับกลุ่มคนพิการ ผู้สูงอายุ และสตรีในพื้นที่ตำบลหินลาด เพื่อนำไปสู่การส่งเสริมและพัฒนาอาชีพอย่างยั่งยืน โดยมีรายละเอียด ดังนี้
               (1)  เรื่องในการมีส่วนร่วม : การส่งเสริมอาชีพ แบบมุ่งเน้นการพัฒนาอย่างมีความสุข ร่วมกับกลุ่มคนพิการ ผู้สูงอายุ และสตรีในพื้นที่ตำบลหินลาด
                  (2) สรุปข้อมูลของผู้มีส่วนร่วม : คนพิการ ผู้สูงอายุ และสตรีในพื้นที่ตำบลหินลาด จำนวน 35 คน
               (3) ผลจากการมีส่วนร่วม : เสนออาชีพเสริมเพื่อสร้างรายได้ ให้แก่กลุ่มคนพิการ ผู้สูงอายุ และสตรีในพื้นที่ตำบลหินลาด เช่น ผลิตภัณฑ์จากไม้ไผ่ , การเลี้ยงสัตว์ , การเผ่าถ่านไร่ควัน ฯลฯ
              (4) การนำผลจากการมีส่วนร่วมไปปรับปรุงพัฒนาการดำเนินงาน : จัดทำโครงการฝึกอาชีพต่างๆเพื่อส่งเสริมอาชีพ แบบมุ่งเน้นการพัฒนาอย่างมีความสุข ร่วมกับกลุ่มคนพิการ ผู้สูงอายุ และสตรีในพื้นที่ตำบลหินลาด

 

ข่าว ณ. วันที่ 25 ม.ค. 2566 เวลา 11.53 น. โดย คุณ เนรมิต บัวแก้ว

ผู้เข้าชม 127 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/5

ลำดับภาพที่ 2/5

ลำดับภาพที่ 3/5

ลำดับภาพที่ 4/5

ลำดับภาพที่ 5/5
<<
>>
X
 
 
เริ่มนับ วันที่ 20 ม.ค. 2558
 
 
รับเรื่องราวร้องเรียน
โทร : 055-009-755